Các lợi thế của Condotel Đà Nẵng

Hiếm có dự án nào có chính sách hấp dẫn như Condotel Đà Nẵng, sở hữu vị trí đắc địa tại Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Hội tụ những lợi thế về hạ tầng, vị trí, chuỗi tiện ích…đang nhận được sự chú ý từ phía nhà đầu tư.

Các lợi thế của Condotel Đà Nẵng

Các lợi thế của Condotel Đà Nẵng

Lợi thế về vị trí

Dự án Condotel Đà Nẵng sở hữu vị trí không thể đẹp hơn giữa Đà Nẵng, với tầm view nhìn ra sông Hàn. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm giải trí – vui chơi – mua sắm nổi tiếng của Đà Nẵng.

Quý khách sẽ có những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại Condotel Đà Nẵng. Lợi thế về vị trí đem tới khí hậu mát mẻ, không gian sống thoáng đãng hòa với tầm nhìn bao quát thành phố.

Hệ thống hạ tầng và chuỗi tiện ích Condotel

Condotel là mô hình có mặt tại các vị trí trung tâm thành phố, khu nghỉ dưỡng sầm uất. Trên thế giới, Condotel có giá trên triệu đô và được xem là sản phẩm chỉ dành cho giới siêu giàu. Tuy nhiên khi xuất hiện tại Việt Nam, mô hình Condotel có mức giá thấp hơn để đáp ứng nhu cầu đầu tư và do những yếu tố khách quan về nền kinh tế. Đà Nẵng Condotel sở hữu vị trí đắc địa tại Đà Nẵng xinh đẹp, dự án được xây dựng trên 20,707m2, mật độ xây dựng chỉ 9% nên cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn.

Google Analytics Alternative