Chung cư ICID Complex giá bao nhiêu?

Chung cư ICID Complex là tổ hợp căn hộ chung cư hạng sang – trung tâm thương mại. Là sản phẩm kết hợp vị trí đắc đia – thiết kế hiện đại – tiện ích đồng bộ, tất cả được tích hợp tại dự án.

Chung cư ICID Complex

Chung cư ICID Complex

Sở hữu vị trí vàng hiếm hoi còn sót lại của ngoại thành Hà Nội, xung quanh có nhiều các dự án lớn, các đặc khu kinh tế quan trọng của thành phố. Do đó, cư dân tương lai được thừa hưởng hệ thống giao thông thuận tiện. Chỉ mất vài phút cư dân di chuyển tới trung tâm thành phố, bến xe Yên Nghĩa, Aeon Mall Hà Đông

Dự án căn hộ ICID Complex Hà Đông còn được trang bị hệ thống an ninh khép kín nghiêm ngặt với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nhất giúp gia đình hoàn toàn yên tâm. Hệ thống báo khói, phòng cháy chữa cháy tự động trong mọi tình huống khẩn cấp, phòng chứa rác sinh hoạt riêng, tầng kỹ thuật điện, nước cho toàn bộ tòa nhà,…. Dự án Lô C37 Lê trọng tấn là một trong những điều làm nên sự khác biệt của dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn với các dự án cùng phân khúc khác trong khu vực.

Theo thông tin chúng tôi thu thập được, giá bán căn hộ tại dự án ICID Complex chỉ từ 17 triệu đồng/ m2 cho các căn hộ có diện tích từ 64 – 85 m2 bố trí căn 2 – 3 phòng ngủ. Đây là giá bán đã bao gồm thuế VAT và một số nội thất cơ bản, mức giá bán này hoàn toàn phù hợp với những khách hàng có mức thu nhập trung bình khá, chiếm đông đảo cư dân ngoại tỉnh đang làm việc là sinh sống tại Hà Nội. Ngoài ra, còn có chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi lên tới 80% tổng giá trị căn hộ.

Nguồn bài viết xem thêm Chung cư ICID Complex

chi tiết: Condotel FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Google Analytics Alternative