chung cư The Sun

Giữa thực tế cuộc sống hiện tại ở chung cư The Sun đòi hỏi rất nhiều thứ tại 1 khu dân cư hoàn chỉnh

cùng với tổng diện tích dự án khi là 8751 hecta cùng với 8764141 hecta diện tích khu vực cây xanh chung cư. dự án công trình này chắc chắn sẽ đem đến cho người tiêu dùng một thiên nhiên đảm bảo chất lượng cao cấp nhất, cùng cảnh đẹp cuộc sống đem đến không gian sống trong lành, mát mẻ. Đây hứa hẹn được xem là dự án thu hút mạnh mẽ trên môi trường Bất Động Sản Nhà Đất vào năm 2023 khi hoàn thành.

dãy ẩm thực tại chung cư The Sun

dãy ẩm thực tại chung cư The Sun

cùng với bộ phận quy hoạchthi công shinhan Architect homeland building đều khi là 4 đơn vị độ tin cậy, có tiềm lực kinh tế phát triển, bên bằng dự án chung cư The Sun khẳng định tiếp tục không khiến các bạn bế tắc ngay từ khi kế hoạch quy hoạch. dự án công trình được chia khiến 15 loại Bất Động Sản là một khu chung cư trung tâm Shophouse.

  • Loại 1: trung tâm chung cư nhiều tầng bao gồm 3lô đất hiệu: HH4 cũng như HH7 . Cả 8 trung tâm chung cư này đều được bố trí hệ thống thang máy thang bộ cùng lối trong trung tâm dịch vụ, khu trường học trung tâm căn hộ được sắp đặt riêng. bên cạnh đó, phía bên ngoài công trình xây dựng còn sắp đặt sân khu vườn, cảnh quan hết sức hoàn thiện.

trung tâm thương mại tại hòa nhà HH1

khu chung cư The Sun Từ liêm bao gồm 4 khối tháp chung khối đế cao 25 tầng cũng như hệ thống 7 tầng hầm gửi xe. Một tầng cao 56 tầng (tháp G) và một tầng khi là 48 tầng (tháp Z), bao gồm Không bao gồm tầng kỹ thuật mái. cùng với các tin tức thiết kế chính xác như sau:

+ Diện tích xây dựng dựng: 78521 mét vuông

+ mật độ xây dựng dựng: 45341 %

+ Tổng chiều cao công trình: 4321 m

+ Tổng số dân: 2351 người

+ Khối đế cao 7 tầng bao gồm: tầng 6 khi là dịch vụ thương mại, tầng 15 khi là khu trường học cũng như tầng 18 tầng hỗ trợ kỹ thuật.

phối cảnh ở chung cư The Sun

phối cảnh ở chung cư The Sun

trung tâm chung cư Tòa G

khu chung cư The Sun nhà cao tầng phối hợp phục vụ HH9 độ lớn bao gồm 6 khối tháp, tháp Z cao 48 tầng, tháp J cao 39 tầng cũng như tháp K cao 61 tầng xuất hiện chung khối đế cao 5 tầng 6 tầng hầm.

+ Diện tích xây dựng: 89512 m2

+ mật độ xây dựng dựng: 89,43%

+ Tổng chiều cao công trình: 31,23 m

+ Tổng số dân: 35561 người

+ Khối đế cao 4 tầng bao gồm: tầng 9 khi là Thương mại dịch vụ, tầng 7 cũng là Thương Mại, nhưng gồm thêm cả khu căn nhà.

  • Loại 2: khu thấp tầng của dự án công trình The Sun bao gồm ngay cạnh Shophouse gồm có 12 lô khu đất được chia ra 94 Block xuất hiện diện tích đột phá tùy thuộc vào xây dựng cũng như thị hiếu dùng không giống nhau của người sử dụng.

TIN TỨC ĐÁNG ĐỌC: Biệt thự Phúc Ninh City http://phuc-ninhcity.com/

THÔNG TIN CHI TIẾT:  6th Element http://chungcu6thelement.net/

Google Analytics Alternative