Cocobay Đà Nẵng- Cơ hội nâng cao giá Bất Động Sản trong khoảng thời gian dài

Cocobay Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư 14 nghìn tỷ đồng trải dài trên Diện tích 51,5ha được bao bọc giữa hai sân golf sang trọng quốc tế đó là Montgomerie Links và Danang Golf Club. Có vị trí chiến lược hàng đầu ở đô thị biển long lanh, Cocobay Đà Nẵng sẽ với thiên nhiên tới từng ko gian trong nhà của bạn để nơi đây thực sự trở nên chốn nghỉ dưỡng 5* cho mọi khách nghỉ dưỡng. Cùng lúc mang lại tiềm lực sinh lợi nhuận khôn cùng to và cơ hội nâng cao giá Bất Động Sản trong khoảng thời gian dài.

Cocobay Đà Nẵng tầm nhìn chiến lược cho những căn hộ đầu tư

Đây là kế cận tụ họp phần đông Resort nức tiếng của Việt Nam, hạ tầng cơ sở hoàn thiện, đẳng cấp. Cực kỳ tiện dụng kết nối những địa điểm du lịch như Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hill, Thánh Địa Mỹ Sơn, xã cổ Hội An, Cù Lao Chàm, đảo Lý Sơn … sân bay Đà Nẵng, và những trung tâm thương nghiệp lớn nhỏ ở Đà Nẵng. Empire Group cũng cam kết lợi nhuận tối thiểu 12% mỗi năm. Theo tính toán của chủ đầu tư, có mỗi căn căn hộ condotel với giá 1,8 tỷ đồng, người mua sẽ nhận về khoảng 216 triệu đồng mỗi năm, nhận đều đặn trong 8 năm.

chủ thầu Empire Group với tiền thân là CTCP tăng trưởng vun đắp Thành Đô sở hữu 25 năm EXP điều khiển trong lĩnh vực bất động sản, vốn đầu tư và du lịch – tiêu khiển. Đây được coi là tổ chức đã thành công mang Công trình to như Công viên nước Hồ Tây và khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat Đà Nẵng. Empire Group diễn đạt thực lực sở hữu hướng nhìn chiến lược đúng đắn và đi đầu, chẳng những nâng cao chiến lược buôn bán mà còn giúp đổi thay dung mạo du hý nước ta.

Cocobay Đà Nẵng được vun đắp mang tiêu chí vượt thông qua tổ hợp vui chơi tiêu khiển Pattaya của Thái Lan và sánh ngang cùng các trọng tâm du lịch giải trí bậc nhất thế giới Las Vegas, do đó số đông Diện tích Công trình được xây dựng và thiết kế hướng đến các quản lý vui chơi giải trí đẳng cấp.

Cocobay Đà Nẵng môi trường sống lý tưởng hàng đầu

với hướng view hướng biển và bao quát số đông đô thị, Cocobay Resort Đà Nẵng có đến không gian sống lý tưởng hàng đầu ở 1 trong các trung tâm du hý nghỉ dưỡng bậc nhất VN. Cocobay Đà Nẵng Đà Nẵng thuộc phân khu mặt biển của cả Công trình Cocobay Đà Nẵng, có một vị trí hết sức đắc địa tại lối vào thị trấn đi bộ thuộc Tổ hợp du hý và tiêu khiển Cocobay, ngay khu cửa ngõ trục đường đi bộ, quảng trưởng, khu khách sạn đẳng cấp, hồ bơi và công viên.

Coco Square: Quảng trường du hý và phổ quát nhà cung cấp nhất VN, có các con phố đi bộ dài hàng đầu nước, gắn kết mang những hạng mục của Cocobay sở hữu ko gian hoạt động to đủ lý do kiện để đơn vị các sự kiện tiêu khiển, vui chơi, festival to nhỏ có quy mô toàn cầu cho tuổi teen.

căn hộ condotel Cocobay Đà nẵng nối liền các quần thể thành thị, thương mại, du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển từ Đà Nẵng tới Hội An, nằm tại giữa 2 sân golf nức danh và đẳng cấp quốc tế đó là Golf Club Đà Nẵng và Sân Golf Montgomerie Links. Phía Đông Công trình đó là bờ biển thơ ngây trải dài theo vịnh Đà Nẵng và phía Tây là chiếc sông Cổ Cò xanh mát uốn lượn.

Tổ hợp du hý & giải trí Cocobay Đà Nẵng– nơi sẽ được đắm chìm trong thế giới giải trí, tìm tậu, ẩm thực và trải nghiệm nhà cung cấp đang ký tạm trú đa thời trang, đa sắc màu có chuỗi những chương trình, sự kiện hấp dẫn cộng đồng loạt các hoạt động giải trí vượt bâc khác nhân vừa chủ yếu thức mở cửa công đoạn một chào đón khách ghé thăm

Google Analytics Alternative