Condotel Dragon Fairy Nha Trang sự lựa chọn tuyệt vời

Condotel Dragon Fairy Nha Trang đó là công trình mới rất hoàn hảo và hội tụ những tinh hoa hoàn mỹ của xã hội hiện đại. Với CĐT tâm huyết đó là công ty trách nhiện hữu hạn cao ốc 89 căn hộ vận hành xây dựng dự án uy tín sẽ hứa mang laik một dự án chất lương cao. Ngày nay dự án đang được bán quá chạy và ngày ngày số lươngk sản phẩm bán ra ngày càng tăng nhiều. Vậy lý do để Dragon có thể bám chạy như vậy đó là gì?… Lý do đó được coi là ở Dragon Fairy Nha Trang được nghiên cứu thiết kế và xây dựng cực kỳ kỹ lưỡng để cho ra một khu tổp hợp có cơ sở hạ tầng đẳng cấp, trang thiết bị chất lượng tốt và tiện nghi sánh ngang với chuẩn 5 sao quốc tế. Ngoài các yếu tố nhân tạo tuyệt hảo thì còn những yếu tố tự nhiên vô cùng hấp dân khác như lý do kiện tự nhiên tuyệt đẹp, cảnh vật quá đẹp cũng như vị trí gần biển với khí hậu thư giãn.

CĐT uy tín với tiềm năng tài chính không nhỏ của Condotel Dragon Fairy Nha Trang

là một thành viên của chủ đầu tư Hoàn Cầu đã có hơn 10 năm EXP trong ngành nhà đất và du lịch, công ty trách nhiện hữu hạn cao ốc 89 đó là địa chỉ tin cậy đối với những quý khách hàng tại thành phố Nha Trang. Hiện ở, nhà tập thể 89 có khoảng 100 người sinh sống nhưng căn hộ tập thể đã bị xuống cấp nghiêm trọng vì được xây dựng từ năm 1975. Với quyền ưu tiên đó, Công ty TNHH Cao Ốc 89 được quyền sử dụng đất ổn định dài lâu không bị lo vướng mắc về giấy tờ sử dụng đất.

Về phía Công ty Cao Ốc 89 tuy mới đi vào quản lý tháng 10/2016 nhưng quy mô hạt động cực lớn với ngàn nghề kinh doanh nhiều như: Xây dựng , lắp đặt thiết bị, cơ khí, ..và chính là Bất Động Sản. Điều khiến ai cũng cần phải bất ngờ được coi là đứng sau một công ty quy mô lại la một TĐ quá nổi tiếng tại Việt Nam- TĐ Hoàn Cầu.

Vị trí đắc địa hàng đầu trung tâm thành phố Nha Trang của công trình Dragon Fairy 89 Trần Phú

Nằm trên vị trí số 89 mặt đường Trần Phú – Sát mặt biển Nha Trang, Dragon Fairy có vị trí có một không hai đắc địa bậc nhất vịnh Nha Trang.

Đây đó là trục đường đẹp và sầm uất, view trực tiếp biển Nha Trang, khu Đảo hòn Tre được xem như là đẹp nhất Vịnh biển Nha Trang.

Đây có thể coi là vị trí có một không hai thông thoáng của thủ đô với hướng nhìn rộng mở, một sự lựa chọn xuất sắc cho những nhà đầu tư với nhu cầu mua để sở hữu nghỉ dưỡng hoặc có thể đầu cơ nhà cho thuê sinh lời với mức độ an toàn cao.

kết nối giao thông tiện ích với chỉ 130m ra đến mặt biển Nha Trang, 1 km đến khu cáp treo Vinpearl, vùng lân cận khu Viện Hải dương học và Bảo Đại Resort, Cách Sân Bay Cam Ranh 20km.

CĐT quản lý hoạt động khai thác uy tín bậc nhất trong ngành nghỉ dưỡng

Công ty CP tư vấn điều khiển khách sạn L&N, với sư điêu luyện đã từ hoạt động – điều hành những dự án: Diamond Bay Hotel, Diamond Bay dự án condotel & Resort, Nha Trang Center 20 Trần Phú, và một số dựa án khác. Nếu tham gia chương trình cho thuê quý khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ 15 đêm nghỉ dưỡng tại đây và có cơ chế sẻ chia lợi nhuận hấp dẫn.

Dragon Fairy là công trình triển khai cuối cùng ở mặt đường Trần Phú được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn ( đây đó là yếu tố chính trong việc khẳng định đầu tư của quý khách hàng bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang )

Mức giá hấp dẫn cho nhà đầu tư sinh lợi nhuận, cho thuê hoặc có được căn hộ để nghỉ dưỡng: giá từ 30 triệu/m2 đã bao gồm VAT, đây chính là mức giá hấp dẫn nhất ở mặt đường Trần Phú Nha Trang với tiềm lực nâng cao giá và nhu cầu thuê nghỉ dưỡng cao. Tiện nghi dịch vụ tại Dragon Fair mang tầm đẳng cấp 5* với Khu Shopping Center, Bể bơi, Casino thế giới, và những dịch vụ giải trí khác. Một môi trường sống thoáng mát đi cùng với dịch vụ tiện ích hoàn hoản.

thiết kế ấn tượng duy hàng đầu với căn hộ 2 phòng ngủ sử dụng 2 cửa và lối vào riêng biệt nhằm tiêu chí vừa ở vừa cho thuê. Nội thất với chuẩn 5* có Diện tích nhà linh hoạt từ 48,3 – 74,6m2 với 100% các nhà đều view biển.

Google Analytics Alternative