Condotel flc hạ long lý do gì thu hút phần lớn khách ghé thăm

Sau thời gian rất lâu rồi “đi sau” từng điểm du lịch k nhỏ tại thành phố Nha Trang, Đà Nẵng, hay Phú Quốc, du lịch Miền Bắc mới lại có một cái tên nổi bật lôi cuốn được các khách hàng. Condotel flc hạ long đã chứng tỏ được lợi thếkhả năng chuyên biệt để có thể một lần nữa đưa dòng tiền của quý khách hàng trở lại miền Bắc.

Condotel flc hạ long đi đầu đón định hướng du lịch mới

Miền đất của núi non, biển cả hòa cùng vẻ đẹp của con người và văn hóa đã và đang tạo nên một bối cảnh du lịch không thể thuận lợi hơn tại Quảng Ninh. Vừa hợp nhất du lịch văn hóa, khám phá, vừa nghỉ dưỡng và vui chơi xu thế chung của du khách trong và ngoài nước hiện . các tên tuổi không hề nhỏ trong ngành du lịch đã nhanh chân kéo đến thị trường màu mỡ này trong những năm mới đây.
Trong số những Khu đô thị tâm điểm và tiêu biểu đó, FLC Hạ Long Grand Hotel hiện lên như một cái tên hấp dẫn cả hành kháchquý khách nhờ tiềm lực đón đầu luồng quý khách mới trong tương lai. những yếu tố ưu việt của FLC Hạ Long có thể kể để như:

sản phẩm sản phẩm đa dạng: quyết định chuẩn 5 sao hoàn thiện bậc nhất thời kỳ hiện , Khu đô thị cũng đồng thời cho ra mắt các sản phẩm loại hình đa dạng như biệt thự, khách sạn và căn hộ condotel FLC Hạ Long. Với từng sản phẩm, chủ đầu tư lại hướng đến một phân khúc khách hàng riêng biệt. giả dụ như, sản phẩm biệt thự đó là môi trường sống, an cư ngay trong khuôn viên khu resort, cung ứng từng thuận tiện sống tương đương nhà cấp cao. condotel FLC lại đó là sản phẩm dành cho từng quý khách hàng bất động sản nghỉ dưỡng với xác nhận doanh thu riêng và chính sách cho thuê riêng biệt.


phục vụ vẹn toàn cung cầu của khách hàng: Như đã nói trên, nhu cầu của khách hàng hiện đó là “all in one package”, có nghĩa điểm dừng chân trọn gói những tiện ích giới đầu tư cần. một dự án quy mô với đầy đủ từng dịch vụ từ sân golf đến tổ chức sự kiện, vui chơi giải trí như FLC Hạ Long chính là lựa chọn top 1 của khách hàng để có kỳ nghỉ tiện íchvẹn toàn bậc nhất.

Condotel flc hạ long thu hút được phần lớn khách hàng lớn

Chỉ trong một thời gian cực kỳ ngắn kể từ lúcthông tin ra mắt và mở bán, Khu đô thị đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của các cư dân miền bắc. Anh Đỗ Hoàng Bảo, một giới đầu tư mua dự án condotel FLC Hạ Long sẻ chia với chúng tôi: “Mình quá chuộng bất động sản nghỉ dưỡng, vài năm trước mình cũng đã mua một số Khu đô thị tại Nha Trang. Nhưng thực tế thì ngoài doanh thu thì mình vẫn thích các dự án tại miền Bắc hơn. Nhưng vì Khu đô thị tại đây có hạn nên mình chưa chọn được loại hình. Khi biết tới Khu đô thị FLC Hạ Long, mình đã quá mong đợi vì đây đó là Khu đô thị của đơn vị khá lớn mà mình đã các tìm hiểu.”
Ngoài vấn đề địa lý thì tiềm lựcchất lượng đầu cơ của căn hộ condotel FLC Hạ Long được quý khách hàng nhận định vô cùng cao. Với Khu đô thị này, chỉ với số vốn ban đầu tại mức trung bình, quý khách đã có thể sở hữu căn hộ FLC Hạ Long Grand World ngay tại trung tâm Khu đô thị.

chủ đạo sách bán hàng của dự án condotel FLC Hạ Long cũng hấp dẫn không hề kém khi đưa ra mức xác nhận 12%/năm trong 8 năm – cao nhất nước ta Hiện nay.

Sự kiện mở bán sắp sửa tới của dự án FLC Hạ Long trong 25/06 sẽ dịp không thể tuyệt vời hơn để nhà đầu tư tìm hiểu chi tiết Khu đô thịcác phương thức đầu tư tốt nhất! Đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để nhận thư mời tham dự.

Google Analytics Alternative