Dự án Liền kề Khai Sơn City

Dự án Liền kề Khai Sơn City sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ tài chính khi mua nhà

có khá nhiều quý khách đang được do dự chưa biết nên đầu tư vào dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất Quân Long biên trên thời điểm này hoặc không? với thực trạng của môi trường Bất Động Sản hiện nay thì liệu dự án trong Khai Sơn City lợi nhuận chưa, hiệu suất cao không? không chỉ nhiều nhà đầu tư mà ngay tất cả những người đang được xuất hiện ý định mua vẫn còn đắn đó, chưa biết xuất hiện nên mua căn hộ tại đây hoặc không? câu trả lời khi là “Có”. Cùng tìm hiểu Lý Do gần tiếp sau đây.

phối cảnh Dự án Liền kề Khai Sơn City

phối cảnh Dự án Liền kề Khai Sơn City

dự án công trình được Tổng chủ Khai Sơn dự án xây dựng. nhiều tiện ích của chung cư mang lại không chỉ đơn thuần về căn hộ thông minh, đáp ứng một cách đầy đủ dịch vụ mang đến người dân… Mà vị trí cũng khá hợp phong thủy cũng như đắc địa. địa điểm cũng là một trong số yếu tố quan trọng để ra quyết định nên đầu tư trong dự án công trình này hoặc chắc chắn cuộc sống sau đây.

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

là 1 dự án công trình điển hình nổi bật do Tổng công ty DPT dự án cùng với độ lớn 25 tầng, tương ứng với 800 căn nhà.

  • tên dự án: Dự án Liền kề Khai Sơn City – đô thị đa năng
  • Vị trí: Phường Hoàng Vương, Quận Bình chánh
  • nhà đầu tư: Tổng công ty DPT
  • Quy mô: 99,77 hecta
  • Diện tích sàn: 665322 hecta
  • Tổng số lượng: 656565 căn hội
  • cách thức sở hữu: sổ hồng lâu dài
mở bán  Dự án Liền kề Khai Sơn City

mở bán Dự án Liền kề Khai Sơn City

VỊ TRÍ DỰ ÁN

tọa lạc gần cạnh con đường Trần Quý Cáp (đoạn hầm nguyễn trãi) tại phường nhân chính thủ đô Hà Nội. Đây được xem là một địa chỉ độc đắc, được giới BĐS Nhà Đất định hình cao về tiềm lực đi lên.

bên cạnh đó, vị trí của dự án công trình ngay đối diện UBND phường Nhân chính, chợ chính kinh. địa chỉ của Khai Sơn City là một cửa ngõ mặt Đông thành phố Hà Nội, khi là nội khu giao thương mua bán quan trọng sống TP Hà Nội.

không riêng vậy, đô thị Long biên rất gần với một số khu thương mại lớn , nhiều trường học , khu kiểm tra y tế

Dự án Liền kề Khai Sơn City được coi là một địa chỉ đắc địa, hợp tử vi vì rất ngay bến xe nước ngầm, cũng như ga tầu thủ đô, gần những khu chế xuất trên địa bàn, kết hợp khu sân chơi golf Mỹ Đình thuận lợi mang lại việc nghỉ ngơi của cư dân.

 

THÔNG TIN MỚI: Xem thêm Dự án Cocobay Nha Trang

THÔNG TIN MỚI: Vincity Đan phượng http://vincity-danphuong.com/

Google Analytics Alternative