Khả năng thu hút khách quốc tế của Vinpearl Cửa Sót

Nằm ở vị trí vàng của miền Trung, biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót đang đó là điểm dừng chân thu hút không hề ít khách thăm quan, quý khách. Chuyên biệt là khách thăm quan, giới đầu tư thế giới.

Vinpearl Cửa Sót có khung pháp lý thuận lợi

Theo luật căn hộ ở, từ năm 2014 cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở nước nhà. Từ đây đến nay, đã có hơn 750 quý khách hàng ngoại quốc nhận giấy chứng nhận có được căn hộ. Hiện nay, từng tỉnh thành miền Trung đang là nơi thu hút số đông khách hàng thế giới. Lý giải cho điều đó, từng TĐ đều cho rằng khung pháp lý mở là yếu tố then chốt để nhà đầu tư ngoại quốc có thể mua từng Khu đô thị tiêu chuẩn quốc tế như Vinpearl Cửa Sót.

Khả năng thu hút khách quốc tế của Vinpearl Cửa Sót

Khả năng thu hút khách quốc tế của Vinpearl Cửa Sót

Theo từng chuyên gia đầu ngành cho biết: “Hiểu luật để tư vấn và rút ngắn tối đa thời gian hoàn tất thủ tục cho khách là yếu tố then chốt giúp tiếp cận quý khách hàng thế giới. Do thời gian lưu trú và lưu thông của khách hàng giảm, nên đa số giao dịch đều thực hiện trước thông qua Internet”.

Vinpearl Cửa Sót Sự tín nhiệm của chủ đầu tư

Thị trường BĐS tại Việt Nam gây dựng mạnh mẽ với đa số tên tuổi không hề nhỏ như Vingroup, Novaland, Sungroup và FLC group. Và trong những năm vừa qua Vingroup luôn nằm trong top đầu, là đơn vị uy tín hàng đầu Hiện nay, hàng đầu đó là trong phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng. Nhắc đến Vingroup đó là nhắc tới một chủ đầu tư có lợi thế tài chính khổng lồ với từng dự án đẳng cấp đã thành công như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park,… Và đó cũng chính là những minh chứng hùng hồn xác định sự uy tín của chủ thầu.

Tiến độ thi công, bàn giao và chất lượng dự án của đơn vị cũng như tính pháp lý đó là những ưu điểm then chốt tạo sự tin tưởng quá lớn đối với quý khách hàng, đặc biệt là các khách ngoại quốc khi lựa chọn đầu tư ở VN.

Vinpearl Cửa Sót có vị trí có một không hai

Vinpearl Cửa Sót có vị trí khu vực từng khu trung tâm tài chính k nhỏ của cả nước như: Vùng đồng bằng ven biển – dọc theo quốc lộ 1 và đường bộ ven biển, trọng tâm là Khu kinh tế Vũng Áng và mỏ sắt Thạch Khê, vùng đồng bằng và một phần vùng núi phía Bắc – dọc theo quốc lộ 8, trọng tâm đó là Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo và các đô thị Hồng Lĩnh, Nghi Xuân, Xuân An, vùng miền núi phía Tây – dọc theo đường Hồ Chí Minh, trọng tâm đó là khu sinh thái hồ Ngàn Trươi – Cẩm Trang, rừng quốc gia Vũ Quang và các đô thị Hương Khê, Vũ Quang. Đặc biệt, Vinpearl Cửa Sót chỉ cách thành phố Vinh 20 phút đi xe, cách biển Xuân Hải chỉ 5 phút đi bộ.

Đặc biệt, Vinpearl Cửa Sót nằm trên bãi biển Xuân Hải, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Một bãi biển thơ mộng còn giữ nguyên vẹn nét hoang sơ của tự nhiên mà chưa các được khai thác du lịch hóa. Ngoài ra, TĐ Vingroup khi xây dựng quần thể nghỉ dưỡng đã thật tinh tế khi giữ lại nguyên nét hoang sơ của vùng biển thơ mộng này. Chủ đạo điều này đã thu hút đông đảo khách ghé thăm thế giới đến nơi này bởi sự tò mò, hiếu kỳ và ưa thích khám phá cảnh vật kỳ vĩ của VN.

Tiềm lực sinh lợi hấp dẫn tại Vinpearl Cửa Sót

Vinpearl Cửa Sót thu hút rất nhiều khách ghé thăm trong nước và quốc tế bởi các chủ đạo sách bán hàng khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng như: Hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 65%giá trị của loại hình với lãi suất 0% trong năm trước tiên kể từ ngày giải ngân. Thời cơ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở Vinpearl Cửa Sót chỉ với 35% GTBT rất giống 1,9 tỷ/ căn. Đặc biệt là chủ yếu sách cho thuê trong chương trình xác nhận thu nhập cho thuê, quý khách hàng được nhận 85% doanh thu cùng xác nhận sinh lợi nhuận tối thiểu cao hàng đầu 100% trong 10 năm.

Bên cạnh đó, Hà Tĩnh nằm trong top từng tỉnh miền Trung có tiềm năng điểm nổi trội về du lịch nghỉ dưỡng. Nhưng thực tế, ở đây vẫn chưa có một công trình nghỉ dưỡng thực sự cao cấp và đặc biệt nghiệp. Sự xuất hiện của Khu đô thị biệt thự Vinpearl Cửa Sót sẽ tạo thành sức thu hút mạnh mẽ đối với khách hàng, thúc đẩy tăng trưởng dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Đây hứa hẹn sẽ đó là lĩnh vực đầu tư sinh lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn.

Google Analytics Alternative