Mê mẩn với không gian sống xanh tại Vincity Đan Phượng

Được ví như khu đô thị xanh giữa lòng Hà Nội, Vincity Đan Phượng đang làm  “ khuấy động” thị trường bất động sản tại Hà Nội.

Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng

Tập đoàn Vingroup với mục tiêu kiến tạo nên đô thị đẳng cấp với tiện ích vượt trội, chung cư Vincity Đan Phượng hứa hẹn mang đến một lối sống lành mạnh hài hòa cùng thiên nhiên và tràn đầy năng lượng sống.

Vincity Đan Phương là thương hiệu nhà ở giá rẻ được phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Theo thông tin chúng tôi được biết, trong vòng 5 năm tới tập đoàn Vingroup triển khai thương hiệu Vincity tại 7 tỉnh thành trên cả nước là Vincity Hà Nội, Vincity Hưng Yên, Vincity Khánh Hòa, Vincity Hải Phòng, Vincity Hà Tĩnh, Vincity Thanh Hóa và Vincity Tp Hồ Chí Minh, cung cấp hơn 300,000 căn hộ dành cho cư dân có mức thu nhập trung bình – thấp.

Việc gia nhập phân khúc nhà ở bình dân của tập đoàn Vingroup đã đáp ứng được nguồn cầu lớn trên thị trường của các dân cư sinh sống, và cư dân hoàn toàn yên tâm về chất lượng dự án, thời gian bàn giao, các chính sách bán hàng,… bởi chủ đầu tư uy tín  – nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường của Vingroup.

Vincity Đan Phượng nằm trong chuỗi dự án Vincity, được xây dựng trên quy mô rộng khoảng 100 ha, đặt tại hai xã Tân Hội và Liên Trung. Không chỉ mang phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại mà dự án còn mang đến không gian sống xanh, trong lành bởi mật độ xây dựng các dự án Vincity của tập đoàn Vingroup chỉ khoảng 25% , còn lại diện tích được thiết kế khu vui chơi, cảnh quan khuôn viên xanh mát tạo nên một bầu không khí trong lành xua tan mọi mệt mỏi căng thẳng trong công việc và cuộc sống.

Nguồn bài viết: https://vincity.info.vn/vincity-dan-phuong/

Google Analytics Alternative