Những kiểu đàn ông chỉ nên yêu chứ không nên kết hôn – Dịch vụ thám tử

Phụ nữ thường hay nói rằng ” Chẳng có người đàn ông nào tốt cả”. Chị em nói vậy đơn giản là vì họ đã phải trải qua những đau khổ khi chứng kiến người đàn ông mà mình yêu thương phản bội mình. Nhưng nếu nhìn  lại thì những đàn ông tốt lại không phải là sự lựa chọn của các chị em. Vậy tất cả là do sự lựa chọn sai lầm của các chị em mà thôi. Dịch vụ thám tử sẽ liệt kê những kiểu đàn ông mà chị em không nên kết hôn.

Đàn ông có tính láu cá – Dịch vụ thám tử

Cuộc hẹn hò sẽ trở nên thú vị nếu người đàn ông biết gợi mở và bắt đầu câu chuyện. Nếu người đàn ông không biết làm việc đó và bạn thường xuyên phải làm. Vậy liệu bạn có đồng ý buổi hẹn tiếp theo?

Thự tế những anh chàng ít nói, ngại giao tiếp bởi anh ta không thường xuyên có những buổi hẹn hò với phụ nữ. Đây là những người đàn ông hiền lành, hay ít ra là có ít kinh nghiệm cua gái. Còn những anh chàng giỏi giao tiếp, biết nói những câu chuyện thú vị, dẫn dắt cuộc hẹn…lại thường là những tay “sát gái”. Và tất nhiên, bạn chẳng hề nhận ra hay để ý tới điều đó, bạn muốn ở bên người khiến mình vui vẻ.

Công ty thám tử – Đàn ông trăng hoa

Tránh xa đàn ông trăng hoa – Dịch vụ thám tử

Bạn sẽ chọn ai? Một người khiến bạn sẽ chẳng cần đấu tranh để tranh giành với “đồng loại” hay một anh chàng luôn có vô số phụ nữ vây quanh và anh ta chọn bạn? Câu trả lời của bạn, sẽ cho bạn biết vì sao bạn luôn gặp đau khổ.

Nhưng rõ ràng, bạn chỉ muốn ở bên một người, khi người đó có thể hấp dẫn bạn. Điều đó không sai. Phụ nữ luôn bị hấp dẫn bởi những thứ “không an toàn” như vậy. Và đàn ông quá “ngoan”, quá hiền, phụ nữ thường chỉ chọn làm bạn. Thế nên, nếu bị phản bội hay tình yêu nhanh chóng đổ vỡ, đừng đổ tại tình yêu, đó là do sự lựa chọn của bạn.

Dịch vụ thám tử – Đàn ông vui tính

Không ai nói rằng anh chàng có khiếu hài hước sẽ không phải là người thật thà. Nhưng điều này chứng tỏ anh chàng vô cùng linh hoạt, sự hài hước đôi khi có thể đến từ những sự dối trá vô hại.

Phụ nữ luôn thích những người đàn ông hài hước họ luôn có sức hút với phụ nữ. Phụ nữ hay đàn ông, đều muốn được vui vẻ và hạnh phúc. Theo nghiên cứu của dịch vụ thám tử những anh chàng này thường có nhiều hơn một sự lựa chọn trong tình yêu và tất nhiên có nhiều sự lựa chọn thì họ cũng sẽ là những người không chung thủy.

Người đàn ông có ngoại hình đẹp – Công ty thám tử

Vẻ ngoài của đàn ông lúc nào cũng là sức hút rất lớn với các chị em. Đó là lý do khiến cho những chàng trai này dễ dàng cưa đổ phụ nữ mà không cần sử dụng quá nhiều chiêu trò. Và đừng nói rằng bạn sẽ chọn anh chàng không có gu thời trang nhé? Bởi đa số phụ nữ vẫn thích người yêu của mình trông thật sành điệu. Và sành điệu, tức là có tiền. Hơn nữa, về cơ bản, con người luôn bị hấp dẫn bởi hình thức bên ngoài.

Đàn ông hay chú ý đến vẻ bề ngoài thường là những người muốn hấp dẫn những mục tiêu mà họ đang theo đuổi. Những anh chàng này hoàn toàn không đơn giản họ tỏ ra cực kỳ mưu mẹo và muốn chinh phục bất cứ người phụ nữ nào mà họ gặp. Công ty thám tử khuyên bạn nên tránh xa người đàn ông này.

Google Analytics Alternative