Swisstouches LaLuna Nha Trang mang tới giá trị lợi nhuận lớn

Swisstouches LaLuna Nha Trang giới đầu tư không chỉ ngắm nhìn được toàn vịnh Nha Trang huyền ảo mà còn thừa hưởng khu dịch vụ đẳng cấp độc đáo tiên tiến với hồ bơi vô cực cùng quầy bar và căn hộ hàng mang phong cách thượng lưu. Swisstouches La Luna Resort Nha Trang nằm trong bên cạnh trung tâm mới của trung tâm thành phố căn hộ Trang hứa hẹn mang đến đa dạng giá trị về lợi nhuận cho các khách hàng.

Swisstouches LaLuna Nha Trang nhằm mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ đẳng cấp

Với bề dày EXP và các thành quả đã đạt được trong việc quản lý những khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao quy mô không hề nhỏ tại đa dạng nước ở quốc tế như Đức, Hong Kong, Trung Quốc… chắc hẳn Swisstouches đã đó là một thương hiệu không còn xa lạ với mỗi du khách. Chuyên Swisstouches cũng đó là đơn vị điều khiển khách sạn thứ nhất ở quốc tế điều hành và điều khiển trường đại học danh tiếng HTMi – một trong những nơi đào tạo và cung cấp nhân lực tốt nhất trong ngành quản lý khách sạn và du lịch ở Thụy Sỹ và trên thế giới.

Nhắc đến thương hiệu Swisstouches là nhắc đến sự chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ nhất, nhằm đem lại cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo. Quần thể căn hộ biển cao cấp Swisstouches La Luna Resort sở hữu địa vị “tọa sơn hướng thủy” dọc theo cung đường Trần Phú, Phạm Văn Đồng (Nha Trang, Khánh Hòa). Tổ hợp công trình gồm 4 khu A, B, C, D với 7.000 nhà. Ngày nay tòa tháp ở khu A, B đã khởi công xây dựng với 1.904 căn dự án condotel từ 1 đến 4 phòng ngủ và những căn hộ penthouse.

Swisstouches La Luna Nha Trang một sức thu hút đặc biệt đối với khả năng tăng giá

TỌA SƠN hướng THỦYCó thể trông thấy Swisstouches La Luna Resort là công trình “khủng” thu hút sự chú ý đặc biệt. Tuy nhiên, tập đoàn lại khá kín tiếng về các thông tin giá bán, chủ đạo sách hỗ trợ hay cam kết lợi nhuận. Gần đây, để đáp lại sự trông đợi của quý khách hàng, đơn vị đã bật mí thông tin chính về một số chủ đạo sách và cam kết doanh thu. Swisstouches La Luna Resort được mệnh danh đó là ” Hòn Ngọc Biển Đông ” có hướng nhìn ra Bến du thuyền quốc tế, có thể bao quát được toàn cảnh thành phố Nha Trang. Với một vị trí sáng giá, dự án condotel La Luna Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo ra một sức hút chuyên biệt đối với khả năng nâng cao giá cho các giới đầu tư cực lớn

Swisstouches, tập đoàn thi công dự án – Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Tân Kỷ (TAKCO), TĐ Kiến trúc – TĐ Grandland Khách sạn 5 sao quy mô không hề nhỏ tại đa dạng nước ở quốc tế của Swisstouches. Môi trường sống, nội thất cao cấp, tiện ích trọn vẹn và tiên tiến khiến mọi nhu cầu về cuộc sống thơ ngây của các cư dân sẽ được thỏa mãn một cách vẹn toàn. Có thể kể đến các tiện ích được đồng bộ như khu vui chơi thư giãn hàng đầu, hệ thống căn hộ hàng, Bể bơi vô cực, sky bar, dịch vụ gym và spa cao cấp, rạp chiếu phim, sân đỗ trực thăng, cùng các dịch vụ chuẩn khách sạn 5 sao.

 

Google Analytics Alternative