Tìm hiểu sức hút của Belleville Hà Nội

Sản phẩm shophouse đã phổ biến tại nước phát triển, khi được áp dụng tại Việt Nam, với tâm lý “buôn có bạn, bán có phường” tồn tại từ lâu thì Belleville Hà Nội được đón nhận nồng nhiệt với không chỉ khách hàng mà còn với nhà đầu tư.

Phối cảnh tại Belleville Hà Nội

Phối cảnh tại Belleville Hà Nội

Sản phẩm dành riêng cho gia chủ yêu thích và say mê lối kiến trúc Pháp, ngay trung tâm Hà Nội

Nhà phố thương mại bắc dương đông phú quốc ngày càng thể hiện vị thế nổi bật của mình trên thị trường bởi ưu điểm vượt trội vừa đáp ứng nhu cầu để ở vừa đầu tư sinh lời. Đó cũng là lý do shophouse Belleville Hà Nội chuẩn bị ra mắt đã tạo sức hút và sự quan tâm từ phía thị trường. Bên cạnh đó, dự án hứa hẹn trở thành tâm điểm thị trường dịp cuối 2016 còn bởi những lợi thế sau:

Phải kể đến yếu tố tiên quyết khẳng định giá trị  là vị trí. Belleville Hà Nội nằm trong khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy – khu vực đông dân cư sinh sống, kế cận với tuyến giao thông huyết mạch như đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3, Dương Đình Nghệ, Nguyễn Chí Thanh, cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp từ y tế, giáo dục, khách sạn và thương mại như Big C Thăng Long, The Garden, trường Marie Curie, bệnh viện 198, khách sạn Marriott, bệnh viện Hồng Ngọc,… chắc chắn mang lại cơ hội đầu tư và lợi nhuận kinh doanh trong thời gian ngắn.

Xét về nguồn cung, sản phẩm thuộc trung tâm của Hà Nội, là xu hướng mới trên thị trường từ cuối năm 2015, tính đến thời điểm này, có thể nói shophouse tại trung tâm thủ đô là “hữu hạn”. Với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của phần đông người Việt, việc sở hữu sản phẩm đất nền với cuốn sổ đỏ trong tay là lựa chọn số 1 và ưu tiên hàng đầu khi tích lũy trong danh mục đầu tư. Như vậy, với số lượng chỉ hơn 60 lô,  sẽ trở thành “hàng hiếm” cho khách hàng và nhà đầu tư đang chờ đón phân khúc này.

được quy hoạch bài bản và kiến trúc đậm chất Pháp trên diện tích đất 15.716m2 mang lại giá trị gia tăng vượt trội, tạo sức hút cho dự án. Belleville Hà Nội với cá tính sắc nét và rõ ràng đặc biệt phù hợp với gia chủ yêu, say và muốn níu giữ lối kiến trúc pháp, lối kiến trúc chỉ có thể tìm thấy  thuộc phố cổ Hà Nội như Nhà hát lớn hay khách sạn Metropole.

Bởi tình yêu mãnh liệt với lối kiến trúc này, Vimefulland mong muốn đóng góp một công trình để đời và trở thành điểm đến mới cho thủ đô trong tương lai. Mô hình nhà phố duyên dáng, yêu kiều nơi ngoại ô Paris sẽ được khắc họa chân thực và sinh động ngay tại B4 – Nam Trung Yên, Cầu Giấy.

Cùng tham quan Nhà mẫu Chung cư The Golden Palm

Google Analytics Alternative